วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ได้รับการนิเทศ ติดตามความพร้อมการเปิดเรียนภาคเรียนที่ 1/2565 สอนแบบ On-Site โดยคณะกรรมการนิเทศ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประกอบด้วย ศน.สุปาณี บุญเพ็ชร์ , ศน.ภัทรา สุขนิคม , ศน.พนาวรรณ มงคลมล โดยมี บาทหลวงเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ และนำเสนอขั้นตอนการเปิดเรียนเป็นไปตามมาตรการที่กำหนด ฯลฯ พร้อมกับการตรวจเอกสาร ด้านการบริหาร ด้านการจัดการเรียนการสอน ด้านผู้เรียน/อุปกรณ์เครื่องเขียนแบบเรียน ด้านอาคารสถานที่ 6 มาตรการหลัก (DMHT-RC) 6 มาตรการเสริม (SSET-CQ) 7 มาตรการเข้มสำหรับสถานศึกษา โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอขอบพระคุณ คณะกรรมการทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้