พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม และวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ จัดกิจกรรมขึ้นวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 คุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานประกอบวจนพิธีกรรมทางศาสนา ซิสเตอร์มาลีรัตน์ บุญอนันตบุตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี กล่าวบทอาเศียรวาท ถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พร้อมกับนำ ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ตัวแทนคุณแม่ โดยคุณแม่ลำดวน ทุยประโคน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพ ระนครศรีอยุธยา เขต 2 เป็นตัวแทนคุณแม่กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน ในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติวันนี้