วันที่ 6 สิงหาคม 2567 คุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ร่วมลงนาม (MOU) ประกาศเจตนารมณ์ความร่วมมือ การขับเคลื่อนการยกระดับผลการประเมินสมรรถนะผู้เรียนตามมาตรฐานสากล หรือ Programme for International Student Assessment (PISA) ประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่างสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ โรงเรียนเอกชน ประเภทสามัญศึกษา ระดับมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนปัณณวิชญ์ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา