โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแก่ เด็กชายจิรายุ เกิดสูง นักเรียนชั้น ป.6/2 เป็นนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬาฟุตบอลและสรัางชื่อเสียงให้กับโรงเรียน และประเทศไทย ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬาฟุตบอล ประเทศไทย รุ่นอายุ 11 ปี ( U11 ) ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลในรายการ 2024 Five Star Cup International Youth Football Cultural 33th Station ณ เมืองฉงชิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน