วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ จัดกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 นำโดย คุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ผู้แทนผู้ปกครอง นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกับลงนามถวายพระพร และปลูกต้นไม้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์

พิธีถวายพระพรชัยมงคล

กิจกรรมลงนามถวายพระพร

กิจกรรมปลูกต้นไม้ถวายเป็นพระราชกุศล