6 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ส่งครูเข้าร่วมรับฟัง การนำเสนอสื่อวิทยาการคำนวณ ระดับชั้นประถมศึกษาได้รับความรู้จากวิทยากร คือ อาจารย์ชาติไทย สันธนะบูรณ์ (Earth Electronics) และ อาจารย์อภิวัตร  สุวิมล เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันหุ่นยนต์บังคับในระดับประถมศึกษา ณ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา จังหวัดกรุงเทพมหานคร