วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 มีการประชุมใหญ่สามัญผู้บริหาร ประจำปีการศึกษา 2567 และมีครูโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ เข้ารับรางวัลดังต่อไปนี้ รางวัลครูดีเด่นของฝ่ายการศึกษา อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ
1.ระดับโล่ห์ทอง ครูรุจินันทน์ ภาศักดี
2.ระดับโล่ห์เงิน ครูสุนิสา นุ้ยเลี้ยง
3.ระดับใบประกาศ ครูสมคิด ฤกษ์ฉวี ครูศรีพยุง เอกนัยน์
4.รับรางวัลบ้านวิทยาศาสตร์น้อยระดับอนุบาล ครูศศิธร ธาราสนธิ์ฅ
5.รับรางวัลบ้านวิทยาศาสตร์น้อยระดับ ป.1 ป.2 ครูภัคจิรา วงษ์ประเสริฐ
3.รับรางวัลคะแนนโอเน็ตสูงกว่าปีการศึกษาที่ผ่านมา ครูมรกต ฤกษ์ศรี
ณ หอประชุมโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์แผนกชาย จ.นครปฐม