วันที่ 6 มิถุนายน 2567 พิธีมิสซาต้นเดือน เพื่อขอพรจากพระหฤทัยของพระเยซู และแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมีคุณพ่อวิทยา เขียวประไพ เป็นประธาน และซิสเตอร์มาลีรัตน์ บุญอนันตบุตร นำคณะครู นักเรียนระดับชั้น อ.3, ป.1, ป.2 เข้าร่วมพิธี คุณพ่อได้เทศน์สอนในเรื่องของความรัก การให้อภัย และไม่กลั่นแกล้ง/รังแกกัน ให้นักเรียนได้คิดและนำไปปฏิบัติให้ถูกต้อง