วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 ซิสเตอร์มาลีรัตน์ บุญอนันตบุตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน คุณพ่อวิทยา เขียวประไพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ทุกระดับชั้น เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ทั้งนี้ได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลในพิธีด้วย