วันที่ 1 ธันวาคม 2564 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์เปิดเรียน On-Site รอบ 2 มีนักเรียนสมัครใจเข้าเรียนจำนวน 658 คน เพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการคัดกรองนักเรียนก่อนเข้าเรียน โรงเรียนได้ทำการตรวจคัดกรองด้วยชุดตรวจ ATK ให้กับนักเรียนทุกคนที่มาโรงเรียน และผลการตรวจเป็น Negative ผลเป็นลบ และนักเรียนทุกคนปลอดภัยจากเชื้อ Covid-19 สร้างความสบายใจให้กับผู้ปกครองในการส่งบุตรหลานมาเรียน On-Site ในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่จากศูนย์สุขภาพเทศบาลเมืองเสนาที่ร่วมในการตรวจในครั้งนี้