กิจกรรม อำลา ม.3 รุ่นที่ 66 เพื่อให้นักเรียนชั้น ม.3 จำนวน 132 คนที่จะสำเร็จการศึกษาไปในปีการศึกษา 2566 นี้ได้มีโอกาสได้เข้าวัดเพื่อขอพรจากแม่พระองค์อุปถัมภ์โรงเรียน โดยมีคุณพ่อสาโรช เมษีพิทักษ์กุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการได้กล่าวให้โอวาทนัเรียนชั้น ม.3 แนะนำการดำเนินชีวิตที่ดีในอนาคต การออกไปอยู่ในโลกภายนอกที่ต้องก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ขอให้นักเรียนทุกคนโชคดี