วันที่ 15 มกราคม 2563 มีการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน โดยคณะกรรมการประเมิน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ของกลุ่มจังหวัดที่ 6 กลุ่มโรงเรียนเอกชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้เสนอชื่อ เด็กชัญญ์จนัช ทรงงาม นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ เข้ารับการประเมินในวันนี้ เนื่องจากเด็กหญิงชัญญ์จนัช ทรงงาม มีผลงานดีเด่น หลายด้าน เช่น ผลงานด้านการเรียน ผลงานด้านกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนร้องเพลงไทยลูกทุ่ง และผลงานด้านจิตอาสา เป็นต้น เด็กหญิงชัญญ์จนัช ทรงงาม จึงมีคุณสมบัติครบถ้วน เพื่อรับการประเมินนักเรียนรับรางวัลพระราชทานในปีการศึกษานี้ โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ผู้ปกครอง พร้อมที่จะร่วมมือกันพัฒนานักเรียนของเราให้มีคุณภาพ การประเมินในครั้งนี้ เด็กหญิงชัญญ์จนัช ทรงงาม ถือเป็นตัวแทนของนักเรียนทั้งโรงเรียนในการเข้ารับการประเมินด้วย และเป็นอีกหนึ่งก้าวของการพัฒนานักเรียนของโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ต่อไปในอนาคต ขอขอบพระคุณคณะกรรมการผู้ประเมิน คุณพ่อผู้อำนวยการ ผู้ปกครอง คุณครูทุกท่าน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่ทำให้งานดังกล่าวผ่านไปด้วยดี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่